ஒரு முறை தீபாவளிக்கு மூன்று நாட்கள் முன்பாக, எங்க அண்ணியுடன் சேர்ந்து மார்க்கெட்டுக்கு சென்று தீபாவளிக்கு அதிரசம் செய்வதற்கான பெரிய மண்சட்டி
இது தீபாவளி நேரம். இனிப்புகளுடன் அன்பானவர்களோடு வாழ்க்கையைக் கொண்டாடும் நேரம். தீபங்களின் ஒளி என்பதைத்தான் தீபாவளி என்கிறோம். தீபங்களை
சமீபகாலமாகவே ஸ்மார்ட் வாட்ச்கள் பல நேரங்களில் உயிர்காக்கும் உபகரணமாக செயல்பட்டுள்ளது. இந்த சாதனத்தில் இசிஜி, இதயத்துடிப்பு, ஆக்சிஜன் அளவு போன்று
எலும்புத் தேய்மானத்துக்கு மிக அருமையான (உணவு) மருந்து பிரண்டை என்னும் கொடி. பிரண்டை எலும்பு அடர்த்தி, இணைப்பு திசு, வலி வீக்கத்தைக் குறைக்க, உடைந்த
செய்முறை:கடலைப் பருப்பு, பாசிப்பருப்பு இரண்டையும் நன்றாக சிவக்க வறுத்து, கொதிக்கும் வெண்ணீரில் 1 மணி நேரம் வரை ஊற வைக்கவும். பின் இதிலுள்ள தண்ணீர்
“பொதுவாகவே நாய், பூனைகளுக்கு அதிக சத்தம் என்பது ஆகவே ஆகாது. அதிலும் குறிப்பாக, இதுபோன்ற வெடி சத்தங்கள் அதன் காதில் ஒரு பெரிய வைப்ரேஷனை
பல ஆங்கிலத் திரைப்படங்களில் பார்த்திருப்பீர்கள், ஒரு செய்தியை எழுதி பாட்டிலில் போட்டு அதை கடலுக்குள் வீசி விடுவார்கள். அது பல ஆண்டுகளுக்குப்
தெலங்கானா மாநில முதல்வர் கே.சந்திரசேகர ராவ் (கே.சி.ஆர்., தமக்கு சொந்தமாக ஒரு கார்கூட இல்லை என்று வேட்பு மனுவுடன் தாக்கல் செய்துள்ள பிரமாண
ஒருவருக்கு தொடர்ந்து இருமல் வந்தால் அது அவருக்கு மிகுந்த சங்கடத்தை ஏற்படுத்தும். சில சமயங்களில் தொடர்ந்து இருமிக்கொண்டிருந்தால் தொண்டை
தீபத் திருநாளாம் தீபாவளியன்று விடியற்காலை எழுந்தவுடன் எண்ணெய் தேய்த்து கங்கா ஸ்நானம் செய்வது முக்கியம். பிறகு பூஜையறையில் புத்தாடைகள் (துணியில்
ஒன்பது ஆண்டுகளுக்கு முன்பு வந்த ஜிகர்தண்டாவில் சொன்ன ரவுடியை வைத்து படம் எடுக்கும் மதுரை பின்புல கதைதான் ஜிகர்தண்டா டபுள் X. காட்பாதர்,1970களில் வந்த
ஏழாம் நூற்றாண்டில் பல்லவ நாட்டின் முக்கியத் துறிமுகமாக விளங்கிய நகரம் . இது மஹாபலிபுரம் எனவும் அழைக்கப்படுகிறது. கி.பி. ஏழாம் நூற்றாண்டில்
தன் தோட்டத்தில் கோழிகளோடு கோழியாக மேய்ந்து கொண்டிருக்கும் போது, வானத்தில் பறந்து செல்லும் கழுகுகளைப் பார்த்து, நாமும் அது போல் கழுகாக
செடி, கொடி புதர் ஓரங்களில் சர்வ சாதாரணமாகக் காணப்படுவ்து மிதுக்கன்காய். கொடியில் காய்க்கும் வகையைச் இதனை சிமிட்டிக்காய், சுக்காங்காய் என்றும்
செய்முறை:முதலில் வாழைப்பூவை பிரித்து அதன் நரம்புகளை நீக்கி பொடியாக நறுக்கி வைத்துக் கொள்ளுங்கள். இவற்றை கொஞ்ச நேரம் மோர் கலந்து நீரில் போட்டு
load more