உணவில் சேர்க்கப்படும் ஏலக்காய் வாசனையை மட்டும் தருவதில்லை. அதில் பல ஆரோக்கிய நன்மைகளும் அடங்கியுள்ளது. தினமும் ஒரு ஏலக்காயை வாயில் போட்டு மென்று
எடை குறைக்க ஓமம்: ஓமம் அதன் பல மருத்துவ குணங்களுக்காக பல விதங்களில் பயன்படுத்தப்படும் பழமையான மூலிகைகளில் ஒன்றாகும். இதை ஆங்கிலத்தில் கேரம்
இது எந்த மாயமோ மந்திரமோ கிடையாது. உண்மையிலேயே நம்முடைய வீட்டு கிச்சனில் இருக்கும் சில இயற்கையான மருந்துப் பொருட்களைக் கொண்டு தயாரிக்கப்படும்
பற்கள் மஞ்சள் நிறமாக மாறுதல் பிரச்சனை அதிகரித்து வருகிறது. இதனால், தாழ்வு மனப்பான்மையும் மக்களிடையே வரத் தொடங்குகிறது. நாம் பற்களை சரியாக சுத்தம்
பிரியாணி இலை அல்லது பிரிஞ்சி இலை என்பது இந்தியாவில் கிட்டத்தட்ட ஒவ்வொரு வீட்டிலும் பயன்படுத்தப்படும் ஒரு மசாலாப் பொருள். உணவின் சுவையை
தேவையானபொருட்கள் : கோங்குரா (புளிச்ச கீரை) – 2 கட்டு கடலைப்பருப்பு – ஒரு மேஜைக்கரண்டி வெந்தயம் – ஒரு தேக்கரண்டி காய்ந்த மிளகாய் – 20 புளி –
தேவையானபொருட்கள் பரங்கிக்காய் – கால் பகுதி தேங்காய் துருவல் – கால் கப் வெள்ளை உளுத்தம் பருப்பு – ஒரு தேக்கரண்டி கடுகு – ஒரு தேக்கரண்டி
தேவையானபொருட்கள் ஆப்பிள் – 1-2 (தோலுரித்து, துண்டுகளாக்கப்பட்டது) வாழைப்பழம் – 2 பால் – 2 கப் சர்க்கரை – 2 டேபிள் ஸ்பூன் செய்முறை முதலில்
தேவையானவை: அரிசி – 250 கிராம், வெல்லம் – 500 கிராம் நெய் – 100 மில்லி வறுத்த முந்திரி – 20 ஏலக்காய்த்தூள் – சிறிதளவு உலர்ந்த திராட்சை – 20 பால் – 200 மில்லி
load more